Thư chúc mừng ngày 20/11

Các thầy cô trường PTDTBT TH Yên Thành yêu quý!

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Thay mặt Ban biên tập, cho phép tôi gửi tới tất cả các thầy giáo cô giáo, các cán bộ viên chức đã và đang làm công tác tại trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.